Gọi đặt xe ngay

0888.100.100

Từ Thường Tín đi Nội Bài có xa không? Có nên đi taxi không?

Mục lục

  Thường Tín là một huyện ngoại thành Hà Nội nên từ Thường Tín đi sân bay Nội Bài cũng xa hơn so với khoảng cách từ những quận khác. Dưới đây là hướng dẫn gọi xe Thường Tín đi sân bay Nội Bài, ưu tiên phương tiện thuận tiện nhất là taxi.

  Từ Thường Tín đi sân bay Nội Bài bao xa?

  Thường Tín là một huyện ngoại thành, nằm ở phía nam của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Huyện cách trung tâm thành phố khoảng 20 km, từ Thường Tín sân bay Nội Bài hơn 70km. Huyện có lịch sử lâu đời và gần đây nhất là được sáp nhập từ tỉnh Hà Tây cũ vào địa phận thành phố Hà Nội.

  Sân bay Nội Bài cách trung tâm huyện Thường Tín khoảng 73km

  Huyện Thường Tín có 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thường Tín (huyện lỵ) và 28 xã. Những di tích và điểm du lịch nổi bật của huyện Thường Tín:

  • Vùng đất được coi là đất tổ của nghề thêu nay là Quất Động, huyện Thường Tín, ngoại thành Hà Nội.
  • Chùa Đậu ở xã Nguyễn Trãi
  • Chùa Pháp Vân (thôn Văn Giáp, xã Văn Bình)
  • làng nghề sơn mài Hạ Thái (xã Duyên Thái).
  • Đền thờ và lễ hội Chử Đồng Tử - Tiên Dung
  • Đền - bến Chương Dương

  Sân bay Nội Bài cách trung tâm huyện Thường Tín khoảng 73km và thời gian di chuyển hết 1 tiếng 30 phút. Lộ trình mà các tài xế ô tô thường chọn để đi từ Thường Tín đến sân bay Nội Bài:

  • Từ trung tâm huyện Thường Tín => rẽ quay lại ĐCT Pháp Vân – Cầu Giẽ => rẽ phải sang cầu Thanh Trì => rẽ trái đường Nguyễn Văn Linh => đi thẳng qua đường 5 kéo dài => rẽ phải sang Võ Nguyên Giáp => đi thẳng tới sân bay Nội Bài.
  Để đặt xe và biết những khuyến mãi lớn của Taxi Nội Bài vui lòng Gọi ngay 0888.100.100

  Nên chọn phương tiện nào để đi từ Thường Tín tới Nội Bài?

  Hành khách muốn đi từ Thường Tín tới Nội Bài có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện phổ biến như xe buýt, xe taxi, xe ôm…

  Xe bus Thường Tín – Nội Bài

  Xe bus số 07

  Đi bằng xe bus, hành khách sẽ có một lộ trình dài với 3 tuyến liên tục, với hành trình chi tiết như sau: Đi xe 06 rồi dừng tại Giải Phóng, đón tiếp xe 28 đến Phạm Văn Đồng, đón xe 07 đến sân bay Nội Bài.

  1. Tuyến xe buýt số 06: Giáp Bát – Thường Tín. Giá vé 7.000/lượt
  2. Tuyến xe bus 28: Đông Ngạc – bến xe Giáp Bát. Giá vé 7.000/lượt
  3. Xe bus số 07: Cầu Giấy – sân bay Nội Bài. Giá vé : 9000đ/vé/người/lượt.

  Nếu đi bằng xe bus, hành khách có thể mất khoảng 3 tiếng để đến được sân bay, một hành trình dài và khá mệt mỏi. Bù lại thì chi phí chỉ mất vài chục nghìn đồng. Xe bus đi Nội Bài là phương tiện tiết kiệm và ít lo mưa nắng, tuy nhiên nếu có sức khỏe và dư thời gian thì mới nên chọn đi toàn bộ hành trình phương tiện này.

  Xe ôm

  Nếu bạn gọi xe ôm, thì với khoảng cách hơn 70 kilomet, bạn sẽ mất khoảng hơn 2 tiếng để đến nơi, với chi phí khoảng 350.000 trở lên và hành lý gọn nhẹ. Việc di chuyển này nên chọn khi bạn bị say ô tô, hoặc là bạn không đón kịp xe bus. Xe ôm đôi khi là phương tiện cấp bách từ Thường Tín đi Nội Bài nếu như bị cấm đường hoặc tắc đường không thể di chuyển bằng taxi.

  Taxi

  NoiBai Taxi

  Di chuyển từ sân bay Nội Bài về Thường Tín và ngược lại làm sao được nhanh nhất? Những hành khách có nhu cầu công việc cần thời gian gấp rút thì hãy chọn xe Taxi. NoiBai Taxi với đủ các dòng xe, loại xe đời mới từ 4 - 16 chỗ .... đã được khách hàng tin tưởng đánh giá chất lượng rất cao.

  Giá taxi chiều tham khảo Thường Tín –  Nội Bài

   

  Thường tín đi Nội Bài

  Nội Bài về Thường Tín

  Xe 4 chỗ

  580.000/lượt

  550.000/lượt

  Xe 5 chỗ

  605.000/lượt

  575.000/lượt

  Xe 7 chỗ

  750.000/lượt

  715.000/lượt

  Một số lộ trình đặt xe thường xuyên từ Thường Tín đi Nội Bài của NoiBai Taxi

  • Ngũ Hiệp đi Nội Bài

  • Thanh Trì đi Nội Bài

  • Pháp Vân đi Nội Bài

  • Phú Xuyên đi Nội Bài

  • Quất Động đi Nội Bài

  Chỉ cần truy cập noibai.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống Taxi Nội Bài luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần gọi xe qua hotline: 0888.100.100!

  4.15 / 5 ( 101 bình chọn )

  Đặt xe

  Bạn đi từ:
  Bạn muốn đến:
  Loại xe
  Loại xe

     Cước phí
  Thông tin của bạn
  + Thêm ghi chú
  + Mã giảm giá
  0888.100.100