Gọi đặt xe ngay

0888.100.100

Hoặc

024.7777.8888

Hướng dẫn gọi xe sân bay Nội Bài đi Đền Bà Chúa Kho

Mục lục

  Đền Bà Chúa Kho là ngôi chùa hoành tráng bậc nhất miền Bắc. Đây là nơi tìm đến của các tăng ni Phật tử, những người kinh doanh buôn bán. Từ sân bay Nội Bài đi Đền Bà Chúa Kho, hành khách chưa biết chọn phương tiện gì an toàn, lịch sự, chu đáo, giá cả phải chăng, di chuyển nhanh chóng, thì dưới đây chính là những gợi ý chi tiết nhất!

  Quãng đường Nội Bài đi Đền Bà Chúa Kho bao xa, có thuận tiện không?

  Đền Bà Chúa Kho nằm trên lưng chừng ngọn núi Kho, tại khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đền Bà Chúa Kho là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn trong dịp du xuân đầu năm.

  Đền Bà Chúa Kho

  Ngoài ra, đền Bà Chúa Kho là một di tích lịch sử quan trọng nằm trong quần thể di tích của khu Cổ Mễ bao gồm: Đình - Chùa - Đền đã được nhà nước công nhận

  Đền Bà Chúa Kho cũng là một trong những ngôi đền nhỏ rất hiếm hoi được những người làm ăn, buôn bán xếp vào những ngôi đền không thể bỏ qua vào dịp đầu năm.

  Từ sân bay Nội Bài đi Đền Bà Chúa Kho chỉ khoảng 44 kilomet, với hơn 1h lái xe là tới. Tuyến đường phổ biến như sau:

  • Từ sân bay đi thẳng theo QL18 => rẽ trái vào TP Bắc Ninh => đi theo đường Bà Chúa Kho như chỉ dẫn là tới.

  Có những phương tiện nào để đi từ Nội Bài tới Đền Bà Chúa Kho?

  Chỉ cách sân bay độ 40km, đường đi khá thuận tiện, nên bạn có thể đi đến Đền Bà Chúa Kho bằng xe cá nhân (xe máy, xe ô tô riêng) hoặc xe bus (tuyến 58) hay là gọi taxi sân bay.

  Xe bus

  Tuyến 54 (Long Biên - Bắc Ninh)

  Bạn cần đón xe bus hoặc taxi tới các điểm dừng xe bus để đón các xe 54 hoặc 203 có đi qua Đền Bà Chúa Kho

  • Tuyến 54 (Long Biên - Bắc Ninh) có lộ trình: Điểm trung chuyển Long Biên - Trần Nhật Duật - Cầu Chương Dương - Nguyễn Văn Cừ - Ngô Gia Tự - Cầu Đuống - Hà Huy Tập - Ga Yên Viên - Dốc Lã - Từ Sơn - Đồng Nguyên - Viềng - Tương Giang - Nội Duệ - Lim - Ó - Võ Cường - Hoà Đình - Suối Hoa - thành phố Bắc Ninh.
  • Tuyến 203 (Giáp Bát - Bắc Ninh - Bắc Giang) có lộ trình: Bến xe Giáp Bát - Giải Phóng - Kim Đồng - Giải Phóng - Pháp Vân - Nguyễn Khoái - Trần Khánh Dư - Trần Quang Khải - Trần Nhật Duật - Nguyễn Văn Cừ - Cầu Chui - Ngô Gia Tự - Cầu Đuống - Hà Huy Tập - Yên Viên - Dốc Lã - Từ Sơn - Lim - thành phố Bắc Ninh - Thị Cầu - Tam Tầng - Chợ Nếnh - Hồng Thái - Thành phố Bắc Giang - Xương Giang - Bến xe Bắc Giang.

  Đi Taxi từ Nội Bài về Đền Bà Chúa Kho

  NoiBai Taxi

  Nếu bạn không muốn chờ đợi, không muốn đi chung xe với bất kỳ ai ngoài lái xe và khả năng kinh tế tốt thì có thể liên hệ với các công ty cho thuê xe riêng đưa đón khách du lịch từ Nội Bài đi Đền Bà Chúa Kho.

  Việc thuê xe taxi đi Đền Bà Chúa Kho sẽ giúp cho bạn có được thời gian nghỉ ngơi thư giãn trên xe. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn đến địa điểm bất kỳ của tỉnh Bắc Ninh đều được đáp ứng nhanh chóng.

  Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Đền Bà Chúa Kho này vô cùng linh hoạt về thời gian, chỉ cần bạn muốn thì bất kỳ thời gian nào cũng có xe đón bạn đi Đền Bà Chúa Kho.

  Trung bình một chuyến xe taxi đưa bạn đến Đền Bà Chúa Kho từ sân bay Nội Bài là từ 410.000 đồng/lượt tùy vào loại xe và điểm đến, nhưng nếu đi cùng nhóm bạn thì con số này chẳng đáng là bao.

  Hành khách muốn di chuyển lộ trình Nội Bài – Đền Bà Chúa Kho một cách riêng tư, đưa đón tận nơi thì taxi là phương tiện tuyệt vời. Đây là phương án nhanh nhất, chủ động nhất, chỉ cần gọi 1 chuyến xe.

  Bảng giá taxi Nội Bài - Đền Bà Chúa Kho tham khảo:

  • Giá taxi 4 chỗ Nội Bài đi Đền Bà Chúa Kho (Vios, Civic, K3, Accent...): 410.000 vnd
  • Giá taxi 7 chỗ Nội Bài đi Đền Bà Chúa Kho (Innova, Fortuner, Xpander...): 430.000 vnd

  Chỉ cần truy cập noibai.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.100.100!

  => Xem thêm: Từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh nên đi xe gì là tốt nhất?

  4.5 / 5 ( 2 bình chọn )

  Đặt xe

  Bạn đi từ:
  Bạn muốn đến:

     Cước phí
  Thông tin quý khách
  + Thêm ghi chú