Gọi đặt xe ngay

0888.100.100

Khách hàng tổ chức

Mục lục

  Ngoài đối tượng khách hàng cá nhân, Nội Bài Taxi cũng thường xuyên phục vụ khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp với tần suất đi lại thường xuyên, hoặc với số lượng hành khách nhiều hơn 10 người trong một chuyến đi.

  • Với khách hàng là tổ chức, ngoài các ưu đãi về giá khi thuê nhiều xe hoặc xe nhiều chỗ, quý vị còn có thể hưởng những ưu đãi lớn như giảm cước phí, miễn phí đồ uống, khăn tay,... khi gọi xe vào những lần tiếp theo.
  • Đối với các tổ chức là công ty du lịch hay vận chuyển hành khách khác với tần suất gọi xe thường xuyên, chúng tôi có chính sách chiết khấu hấp dẫn riêng dành cho các bạn.

  Với sự đa dạng về các dịch vụ cũng chính là các lợi thế của mình, noibai.vn tin rằng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu trở thành một khách hàng tổ chức của chúng tôi, hãy gọi Tổng đài chăm sóc khách hàng 0888.100.100 hoặc  website https://noibai.vn/.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong sẽ tiếp tục được là người Quý khách đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong thời gian tới trên mọi hành trình!

  4.15 / 5 ( 101 bình chọn )

  Đặt xe

  Bạn đi từ:
  Bạn muốn đến:

     Cước phí
  Thông tin quý khách
  + Thêm ghi chú