Gọi đặt xe ngay

0888.100.100

Chia sẻ doanh thu

Mục lục

  Chúng tôi cũng giống như nhiều doanh nghiệp thực hiện Marketing thông qua các nền tảng công nghệ khác, "mở cửa" chào đón những "Publisher" giúp chúng tôi quảng bá dịch vụ của mình. Khi trở thành một cộng sự quảng bá của chúng tôi, các bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

  • Chia sẻ hoa hồng theo từng khách hàng
  • Nhận các voucher giảm giá các dịch vụ của chúng tôi
  • Được hoàn tiền khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

  Để được tìm hiểu các loại hình chia sẻ doanh thu của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được nhận lại những quyền lợi tốt nhất.

  Với sự đa dạng về các dịch vụ cũng chính là các lợi thế của mình, noibai.vn tin rằng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu trở thành một Publisher của chúng tôi, hãy gọi Tổng đài chăm sóc khách hàng 0888.100.100 website https://noibai.vn/.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong sẽ tiếp tục được là người Quý khách đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong thời gian tới trên mọi hành trình!

  * Publisher: Là cá nhân hoặc công ty quảng bá sản phẩm của chúng tôi thông qua mạng xã hội, website hoặc blog và nhận hoa hồng từ chúng tôi.

  1.14 / 5 ( 101 bình chọn )

  Đặt xe

  Bạn đi từ:
  Bạn muốn đến:

     Cước phí
  Thông tin quý khách
  + Thêm ghi chú