Gọi đặt xe ngay

0888.100.100

Hoặc

024.7777.8888

Xe Bắc Giang đi Hà Nội

Mục lục

  Từ Bắc Giang đi Hà Nội có những xe nào, đi bao nhiêu kilomet, đi đường nào là gần nhất? Nếu hành khách muốn đi lại giữa Bắc Giang và Hà Nội một cách nhanh chóng nhất, thì phải nắm được các phương tiện phục vụ riêng lộ trình này. Dưới đây là thông tin chi tiết.

  Bắc Giang cách Hà Nội bao nhiêu kilomet? Đi đường nào gần nhất?

  Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam và phía Tây giáp với thủ đô Hà Nội. Tỉnh thành này nổi tiếng với các di tích Tây Yên Tử, đình Lỗ Hạnh, khu di tích Yên Thế, khu du lịch Suối Mỡ,… Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Bắc Giang nằm cách Hà Nội khoảng 57km.

  TP Bắc Giang cách Hà Nội 57 kilomet

  Lộ trình tốt nhất mà hành khách thường lựa chọn để từ Bắc Giang đi Hà Nội là:

  • Từ trung tâm TP Bắc Giang đi theo QL 37 để rẽ vào QL 1A => đi thẳng qua cầu Phù Đổng => vào trung tâm TP Hà Nội.

  Các điểm nổi tiếng ở Bắc Giang cách Hà Nội bao xa?

  Dưới đây là khoảng cách từ các điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Giang như đền Yên Tử, chùa Vĩnh Nghiêm,… đến Hà Nội và phương tiện di chuyển phổ biến nhất.

  1. Yên Tử, Bắc Giang đi Hà Nội: 125 kilomet

  Suối Mỡ nằm trên sơn phận Yên Tử, cách Hà Nội 125 kilomet

  Hầu hết, những khu di tích nằm trên sơn phận Yên Tử thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang là những khu di tích cổ, có từ thời Lý – Trần (thế kỷ XI đến thế kỷ XIV). Khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử có nhiều nguồn gien động, thực vật rừng quý hiếm, đặc trưng cho vùng Đông Bắc Việt Nam mà nhiều khu bảo tồn thiên nhiên khác không có. Từ đây đi Hà Nội hành khách có thể chọn các xe:

  • Gọi taxi để đón tận nơi về đến chốn

  • Gọi taxi, xe ôm tới QL 37, QL 1A để đón xe khách, limousine hoặc xe bus đi Hà Nội.

  2. Đình Thổ Hà đi Hà Nội: 50 kilomet

  Đình Thổ Hà thuộc làng Thổ Hà, xã Vân Hà huyện Việt Yên tỉnh Bắc Gianglà một ngôi đình nổi tiếng của xứ Kinh Bắc. Đình thờ Thân Cảnh Phúc, là Tướng nhà Lý, có công lớn trong kháng chiến chống quân Tống. Từ đây đi Hà Nội hành khách có thể chọn các xe:

  • Gọi taxi để đón tận nơi về đến chốn

  • Gọi taxi, xe ôm tới QL 18 để đón xe khách, limousine hoặc xe bus đi Hà Nội.

  3. Chùa Vĩnh Nghiêm, Bắc Giang đi Hà Nội: 73 kilomet

  Chùa Vĩnh Nghiêm ở làng Đức La xã Trí Yên huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang, Việt Nam, còn được gọi là chùa Đức La, là một trung tâm Phật giáo, nơi đào tạo tăng đồ cho cả nước, nơi phát tích Tam Tổ phái Thiền Trúc Lâm của Phật giáo Việt Nam, một viên ngọc sáng trong các chùa cổ Việt Nam. Từ đây đi Hà Nội hành khách có thể chọn các xe:

  • Gọi taxi để đón tận nơi về đến chốn

  • Gọi taxi, xe ôm tới QL 18 để đón xe khách, limousine hoặc xe bus đi Hà Nội.

  Gợi ý các xe từ Bắc Giang đi Hà Nội

  Từ Bắc Giang, hành khách thường lựa chọn là xe khách, xe taxi, hoặc tự lái xe riêng để đi Hà Nội. Trước đó vẫn có xe bus đi từ Bắc Giang tới bến xe Lương Yên nhưng bến xe đã giải tỏa nên tuyến bus cũng đã đổi hành trình. Ngoài ra trước đó còn có tàu hỏa Hà Nội – Bắc Giang nhưng hiện tại tuyến tàu này cũng đã dừng chạy.

  1. Tự lái xe

  Tự lái xe Bắc Giang đi Hà Nội

  Vì khoảng cách từ Bắc Giang đến Hà Nội chưa đến 60 kilomet, tương đương với khoảng 1h30 phút lái xe mà thôi, nên bạn có thể tự lái xe máy hay ô tô.

  Có 2 tuyến đường để bạn lựa chọn là:

  1. Từ thành phố Bắc Giang đi theo đê, Trần Đăng Tuyến và Hùng Vương đến ĐCT Hà Nội – Bắc Giang/QL1A/QL37 tại phường Yên Lợi => Đi tiếp QL1A đến Thanh Xuân Trung => Đi tiếp Nguyễn Trãi QL6. Lái xe đến cầu vượt Ngã Tư Sở tại Ngã Tư Sở

  2. Từ thành phố Bắc Giang đi theo đê, Trần Đăng Tuyến và Hùng Vương đến ĐCT Hà Nội – Bắc Giang/QL1A/QL37 tại phường Yên Lợi => Đi dọc theo đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang/QL1A đến Phúc Lợi tại Phúc Lợi => Đi theo Trần Danh Tuyên, Đàm Quang Trung, Cầu Vĩnh Tuy, Nguyễn Khoái, Phạm Ngọc Thạch đến cầu vượt Ngã Tư Sở tại Ngã Tư Sở.

  2. Xe khách

  Nhà xe Chăm Hậu tuyến Bắc Giang - Hà Nội

  Để đón xe khách Bắc Giang đi Hà Nội, có tương đối nhiều nhà xe để hành khách lựa chọn. Tùy vào điểm xuất phát và điểm muốn đến, bạn có thể lựa chọn trong:

  1. Nhà xe Chăm Hậu: xe 29 chỗ; 2 chuyến/ngày; lộ trình Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Hiệp Hòa; giá cước 42.000/lượt.

  2. Nhà xe Năm Thủy: xe 29 chỗ, 4 chuyến/ngày; lộ trình Bến xe Mỹ Đình – Văn phòng Bắc Giang; giá cước 50.000/lượt.

  3. Xe khách của CTY CP xe khách Bắc Giang: xe 16 – 19 chỗ, 34 chuyến/ngày; lộ trình Bến xe Mỹ Đình/Gia Lâm/Nước Ngầm – bến xe Bắc Giang/Lục Ngạn/Cầu Gồ; giá cước 40.000 - 58.000/lượt.

  4. Công ty vận tải hành khách Bắc Hà / bến xe Bắc Giang – bến xe Gia Lâm (34 chuyến/ngày); ghế ngồi 16-29 chỗ; giá vé 40.000 đồng.

  Khi đi bằng xe khách, sau khi dừng tại điểm cuối, hành khách có thể đón thêm taxi hoặc xe ôm, xe bus để tới được điểm cuối của mình.

  3. Taxi

  Taxi Bắc Giang đi Hà Nội là phương tiện đang được lựa chọn nhiều nhất. Hành khách có thể yêu cầu dừng đỗ, chờ giữa đường, có thể thoải mái hành lý với không gian riêng tư, yên tĩnh, tài xế chuyên nghiệp. Hơn nữa giá cước taxi ngày càng cạnh tranh.

  NoiBai Taxi

  Dưới đây là các tuyến đường thường xuyên có taxi và các phương tiện khác phục vụ:

  Huyện/thị xã

  Khoảng cách

  Thành phố Bắc Giang – Hà Nội

  67,2 km

  Huyện Hiệp Hòa – Hà Nội

  60,1 km

  Huyện Yên Dũng – Hà Nội

  68,2 km

  Huyện Lục Nam – Hà Nội

  89,9 km

  Huyện Sơn Động – Hà Nội

  145 km

  Huyện Lạng Giang – Hà Nội

  79 km

  Huyện Việt Yên – Hà Nội

  60,8 km

  Huyện Tân Yên – Hà Nội

  74,7 km

  Huyện Lục Ngạn – Hà Nội

  121 km

  Huyện Yên Thế – Hà Nội

  89,8 km

  Dưới đây là những tuyến đường phổ biến nhất và giá taxi Bắc Giang đi Hà Nội tham khảo:

  Tuyến đường

  Khoảng cách

  Giá taxi tham khảo

  Bắc Giang đi Nội Bài

  53 km

  520.000

  Bắc Giang đi Gia Lâm

  48 km

  490.000

  Bắc Giang đi Mỹ Đình

  69 km

  700.000

  Bắc Giang đi Cầu Giấy

  70 km

  710.000

  Bắc Giang đi Hà Đông

  69 km

  710,000

  Bắc Giang đi Long Biên

  51 km

  510.000

  Chỉ cần truy cập noibai.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.100.100!
  4 / 5 ( 2 bình chọn )

  Đặt xe

  Bạn đi từ:
  Bạn muốn đến:

     Cước phí
  Thông tin quý khách
  + Thêm ghi chú