Gọi đặt xe ngay

0888.100.100

Hướng dẫn gọi taxi từ sân bay Nội Bài đi Si Ma Cai

Mục lục

  Lào Cai không chỉ có Sapa là điểm đến nổi tiếng bậc nhất, mà còn nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp cực kỳ thu hút khác, điển hình là Si Ma Cai với nhiều điểm đến thú vị. Du khách đã đáp xuống sân bay Nội Bài, có thể lựa chọn đi bằng nhiều phương tiện để tới Si Ma Cai. Quý khách chưa biết chọn phương tiện gì an toàn, lịch sự, chu đáo, giá cả phải chăng, di chuyển nhanh chóng, thì dưới đây chính là những gợi ý chi tiết nhất!

  Từ sân bay Nội Bài đi Si Ma Cai bao nhiêu kilomet, đi theo đường nào?

  Si Ma Cai là một huyện biên giới nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai chừng 95 km. Si Ma Cai giáp với huyện Mường Khương (Lào Cai) ở phía tây, huyện Mã Quan (tỉnh Vân Nam,  Trung Quốc) ở phía Bắc, huyện Bắc Hà ở phía Nam, và huyện Xín Mần (tỉnh Hà Giang) ở phía Đông.

  Tam Giác Mạch nở rộ đẹp ngẩn ngơ trên các sườn ruộng bậc thang ở Lử Thẩn

  Theo truyền thuyết dân gian, Si Ma Cai là vùng đất in dấu chân ngựa thần. Ngày ấy có con Rồng của nhà trời đi kinh lý, đến Si Ma Cai thấy cảnh bồng lai nên hóa thành con ngựa to cao khác thường, vì thích thú núi sông hùng vĩ, ngựa thần đã rảo bước khắp vùng Si Ma Cai.

  Người dân nhìn thấy gọi là ngựa lạ (mới), vì vóc dáng cao to, hùng dũng lạ thường của ngựa thần. Địa danh Si Ma Cai, theo phiên âm tiếng H Mông là Xênh Mùa Ca, có nghĩa là chợ ngựa mới. Cái tên Si Ma Cai được hình thành từ đó.

  Một số điểm đến thu hút ở Si Ma Cai: Chợ Phiên Cán Cấu, Tam Giác Mạch nở rộ đẹp ngẩn ngơ trên các sườn ruộng bậc thang ở Lử Thẩn, những cung đường đèo đep mê mẩn trên đường tới Si Ma Cai,

  • Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi huyện Si Ma Cai: 320 km , thường di chuyển mất 5h30.
  • Cung đường di chuyển taxi đi huyện Si Ma Cai từ Nội Bài: Sân bay Nội Bài -> cao tốc Nội Bài Lào Cai -> nút giao IC 17 -> tp Lào Cai -> quốc lộ 4E -> tỉnh lộ 153 ->  tt Si Ma Cai
  • Nội Bài đi địa phận Lào Cai: 210 kilomet
  • Trung tâm Hà Nội đi Si Ma Cai: 330 km
  Để đặt xe và biết những khuyến mãi lớn của Taxi Nội Bài vui lòng Gọi ngay 0888.100.100

  Phương tiện đi từ sân bay Nội Bài tới biển Si Ma Cai

  Hành khách dựa vào điều kiện và lịch trình của mình, có thể lựa chọn các phương tiện sau

  Xe khách Hà Nội Si Ma Cai

  Xe khách đi từ Hà Nội tới thị trấn Si Ma Cai

  Hành khách có thể liên hệ các nhà xe sau để đặt vé xe Nội Bài đi Si Ma Cai:

  HLINK-BUS

  • Lộ trình: Giải Phóng HN - Thị trấn Si Ma Cai
  • Xuất phát: 19:30
  • Giá vé: 300.000

  Nhà xe Trúc Nghiu

  • Lộ trình: Simacai - Lào Cai - Cao Tốc Lào Cai - Mĩ Đình và ngược lại
  • Xe khởi hành Bến Mỹ Đình 5h30p sáng - SiMaCai về 2h chiều

  Tàu hỏa

  Từ Hà Nội đi Lào Cai có chuyến tàu nhanh chạy từ Ga Hà Nội, hành khách từ Nội Bài có thể đón xe bus 86 (Nội Bài - Ga Hà Nội), xuống ga Hà Nội để mua vé tàu Hà Nội – Lào Cai.

  Hành khách xuống ở ga Lào Cai, sau đó thuê xe từ ga Lào Cai đi Si Ma Cai (thêm 90 kilomet nữa.

  Taxi Nội Bài – Si Ma Cai

  Taxi Nội Bài – Si Ma Cai

  Nếu bạn không muốn chờ đợi, không muốn đi chung xe với bất kỳ ai ngoài lái xe và khả năng kinh tế tốt thì có thể liên hệ với các công ty cho thuê xe riêng đưa đón khách du lịch từ Nội Bài đi Si Ma Cai.

  Việc thuê xe taxi đi Si Ma Cai sẽ giúp cho bạn có được thời gian nghỉ ngơi thư giãn trên xe. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn đến địa điểm bất kỳ của Si Ma Cai đều được đáp ứng nhanh chóng.

  Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Si Ma Cai này đó vô cùng linh hoạt về thời gian, chỉ cần bạn muốn thì bất kỳ thời gian nào cũng có xe đón bạn đi Si Ma Cai du lịch và trải nghiệm. Nhược điểm có lẽ không phải nói thì bạn cũng tự hiểu đó là giá tiền, trung bình một chuyến xe taxi đưa bạn đến Si Ma Cai từ sân bay Nội Bài là từ 1,4 triệu đồng/lượt tùy vào loại xe và điểm đến, nhưng nếu đi cùng nhóm bạn thì con số này chẳng đáng là bao.

  Hành khách muốn di chuyển lộ trình Nội Bài – Si Ma Cai hay từ Hà Nội đi Si Ma Cai một cách riêng tư, đưa đón tận nơi thì taxi là phương tiện tuyệt vời. Đây là phương án nhanh nhất, chủ động nhất, chỉ cần gọi 1 chuyến xe.

  Bảng giá taxi Nội Bài - Si Ma Cai:

  • Taxi 4 chỗ Nội Bài - Si Ma Cai (Morning, Fadil, Getz...): 3.000.000 VND/Chiều
  • Taxi 5 chỗ Nội Bài - Si Ma Cai (Vios, Civic, Cruze, Cerato..): 3.200.000 VND/chiều 
  • Taxi 7 chỗ Nội Bài - Si Ma Cai (Rush, Xpander..): 3.300.000 vnd/chiều

  Chỉ cần truy cập noibai.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.100.100!

  4.5 / 5 ( 2 bình chọn )

  Đặt xe

  Bạn đi từ:
  Bạn muốn đến:
  Loại xe
  Loại xe

     Cước phí
  Thông tin của bạn
  + Thêm ghi chú
  + Mã giảm giá
  0888.100.100