Gọi đặt xe ngay

0888.100.100

Hoặc

024.7777.8888

Các chung cư gần sân bay Nội Bài - Kinh nghiệm gọi xe sân bay

Mục lục

  Nếu như bạn đang ở khu vực sân bay Nội Bài và có nhu cầu di chuyển tới các chung cư gần sân bay Nội Bài, thì dưới đây là những thông tin cần thiết cho bạn. Ngoài ra trong bài viết còn gợi ý phương tiện từ sân bay Nội Bài tới các chung cư gần nhất, chủ yếu tập trung ở đường Võ Chí Công và đường Phạm Văn Đồng. Mời hành khách cùng theo dõi.

  Chung cư đường Phạm Văn Đồng gần sân bay Nội Bài

  Đường Phạm Văn Đồng nối liền nội thành Hà Nội tới sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long, vì thế mà trên con đường này tọa lạc nhiều chung cư từ cao cấp tới trung cấp.

  Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng

  Chung cư Bộ Công an

  • Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng cách sân bay Nội Bài 22 kilomet

  Chung cư nhà ở cho Cán bộ Chiến sĩ Bộ Công an này có địa chỉ ở 43 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Cầu Giấy. Tòa nhà với đầy đủ tiện ích, bể bơi bốn mùa, siêu thị, khu vui chơi trẻ em... và cũng là chung cư khá nổi tiếng ở Hà Nội, nhắc đến tên là biết. Vị trí của chung cư cũng vô cùng đắc địa, từ sân bay Nội Bài về đây chỉ cần đi thẳng trục đường qua cầu Thăng Long là tới.

  Chung cư Geleximco Tower – An Bình City

  An Bình City

  • Geleximco Tower Phạm Văn Đồng cách sân bay Nội Bài 21 kilomet

  Chung cư này còn có tên là An Bình City, nằm ở số 234 Phạm Văn Đồng, chủ đầu tư thuộc tập đoàn Geleximco. Tọa Lạc gần các trục đường lớn Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Hoàng Quốc Việt. chung cư An Bình City sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí và liên kết tiện ích lân cận. Từ sân bay Nội Bài về đây cũng cực kỳ nhanh chóng

  Chung cư đường Võ Chí Công gần sân bay Nội Bài

  Đường Võ Chí Công là một con đường trẻ tuổi nối liền nội thành Hà Nội tới sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân cũng mới khánh thành năm 2015, vì thế mà trên con đường này tọa lạc nhiều chung cư từ cao cấp tới trung cấp.

  Chung cư Tây Hồ Residence - 68A Võ Chí Công

  Tây Hồ Residence - 68A Võ Chí Công

  • Chung cư Tây Hồ Residence cách sân bay Nội Bài 21 kilomet

  Chung cư Tây Hồ Residence nằm ở số 68A Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Từ đây hành khách có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trọng yếu của thành phố, và đặc biệt là chỉ mất khoảng 25 phút lái ô tô là tới sân bay Nội Bài.

  Chung cư Udic Westlake Võ Chí Công

  Udic Westlake Võ Chí Công

  • Chung cư Udic Westlake Võ Chí Công cách sân bay Nội Bài 20 kilomet

  Chung cư UDIC Westlake toạ lạc tại lô CT04 khu đô thị mới Ciputra Nam Thăng Long tại mặt đường Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội. Đây là chung cư cao cấp với những căn hộ hiện đại, nhưng quan trọng nhất là nằm trên mặt đường đẹp nhất mới nhất thủ đô. Chỉ mất hơn 20 phút lái xe là có thể từ sân bay Nội Bài về UDIC Westlake.

  Toà nhà C10 Xuân La

  • Toà nhà C10 Xuân La cách sân bay Nội Bài 19,5 kilomet

  Toà nhà C10 Xuân La là Chung cư mặt đường Võ Chí Công thuận tiện đi lại, nơi tập trung bộ phận cư dân văn hóa, đầy đủ các tiện ích. Chung cư C10 Xuân La cách cầu Nhật Tân chỉ 1kilomet, đi qua cầu Nhật Tân thêm hơn 10 kilomet nữa là tới sân bay Nội Bài.

  Sunshine Riverside Tây Hồ

  Sunshine Riverside Tây Hồ

   

  • Sunshine Riverside Tây Hồ cách sân bay Nội Bài 18,6 kilomet

  Sunshine Riverside Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp “dát vàng”, sang trọng khá nổi tiếng ở Hà Nội.  Sunshine Riverside nằm ở ngay đầu cầu Nhật Tân, nằm trong Ciputra, thừa hưởng toàn bộ tiện ích hàng đầu của khu đô thị. Từ đây đi sân bay Nội Bài chưa tới 20 phút.

  Khu đô thị Ciputra

  Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hanoi

  • Khu đô thị Ciputra cách sân bay Nội Bài 20 kilomet

  Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hanoi – Khu đô thị quốc tế lớn nhất đầu tiên tại Hà Nội gần kề Hồ Tây và Sông Hồng, tiếp nối với Cầu Nhật Tân. Số lượng cư dân sống trong các chung ở ở khu đô thị này rất đông, vị trí đặc địa của nó ngày càng thu hút cư dân đến ở. Từ Ciputra đi sân bay Nội Bài cũng chỉ 20 phút.

  Trên đây là danh sách đầy đủ nhất về các chung cư gần sân bay Nội Bài mà hành khách có thể tham khảo. Hành khách có thể đặt xe của NoiBai Taxi để tới những địa điểm này nhanh nhất! Hãy lưu lại hotline 0888.100.100 của NoiBai Taxi. Hãng xe với đủ các dòng xe, loại xe đời mới từ 4 – 16 chỗ …. đã được khách hàng tin tưởng đánh giá chất lượng rất cao.

  4 / 5 ( 2 bình chọn )

  Đặt xe

  Bạn đi từ:
  Bạn muốn đến:

     Cước phí
  Thông tin quý khách
  + Thêm ghi chú