Gọi đặt xe ngay

0888.100.100

Hoặc

024.7777.8888

Khuyến mãi nhân dịp tết Dương lịch 2019

Mục lục

  Tết đến nơi rồi, kèm theo đó là vô vàn mối lo, trong đó, mối lo lắng về đi lại – xe cộ thực sự là vấn đề khiến người người, nhà nhà phải nhức đầu.

  Bạn có biết về taxi đường dài giá rẻ ??? Bạn đang tìm cho mình 1 hãng taxi giá rẻ để chuẩn bị cho chuyến du xuân sắp tới??? Từ 5000-6000 VNĐ/km thì đã đủ cho chuyến du xuân vui vẻ chưa????? RẺ NHẤT VỊNH BẮC BỘ.
  Với Taxi Nội Bài, chỉ cần khách hàng thoải mái, không có gì là không thể ?
  ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY, NẾU BẠN MUỐN CÓ 1 CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI NHẤT ?
  ———————————–
  ‘’ Việt Nam có gì để khám phá???” ?
  Không phải chỉ sau khi phim “Kong- Đảo đầu lâu” của đạo diễn tài ba Jordan Vogt Robert công chiếu, lấy ngoại cảnh ở Tràng An, Vân Long, Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Động Phong Nha- Kẻ Bàng thì cảnh sắc của Việt Nam mới được biết tới. Thiên nhiên Việt Nam luôn được báo chí trong và ngoài nước khen ngợi hết lời với những hình khối cùng màu sắc tạo nên cảnh sắc hiếm nơi nào có. Chính vì vậy, cảnh đẹp của Việt Nam đủ để không chỉ người Việt, mà còn khiến du khách nước ngoài nóng lòng thu xếp công việc để có thể lên đường tham quan và khám phá.
  Vậy, bạn đã chọn được cho mình địa điểm để “bộ hành chơi xuân chưa”?
  Bạn có biết, tháng 1 và tháng 2 là thời điểm bức tranh thiên nhiên mùa xuân Việt Nam trở lên tuyệt đẹp, khung cảnh cùng những mảng màu sắc rực rỡ đến hài hòa 1 cách tuyệt diệu.

  1.29 / 5 ( 17 bình chọn )

  Đặt xe

  Bạn đi từ:
  Bạn muốn đến:

     Cước phí
  Thông tin quý khách
  + Thêm ghi chú